โรงเรียนบ้านเขานาใน มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้าง โดยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ก่อสร้างอาคารเรียน
โรงเรียนบ้านเขานาใน มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้าง โดยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  ก่อสร้างอาคารเรียนแบบ ๒๑๒ ล./๕๗-ก  ณ  โรงเรียนบ้านเขานาใน
ดังรายละเอียดในไฟล์ที่แนบ