ประกาศโรงเรียนบ้านเขานาใน เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน แบบ ๒๑๒ ล./๕๗-ก โดยวิธีประกวดราคา

ประกาศโรงเรียนบ้านเขานาใน
เรื่อง  ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน แบบ ๒๑๒ ล./๕๗-ก โดยวิธีประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ( e-bidding)
รายละเอียดในไฟล์ที่แนบ